bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Thông tin chi tiết nhất bảng giá, sơ đồ của bệnh viện trung ương Huế cơ sở 1 và 2

Tác giả:   Kiều Trinh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Thuộc TOP 3 bệnh viện tuyến Trung Ương lớn nhất cả nước, bệnh viện Trung Ương Huế đã khẳng định được vị thế đặc biệt của mình và trở thành điểm khám chữa bệnh được người dân miền Trung tin tưởng. Vì là tuyến cao nên số lượng bệnh nhân tìm đến ngày một đông hơn và nếu lần đầu tiên đi khám tại đây chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang. Vì vậy ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ rõ những thông tin giá trị nhất về tất cả thông tin khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trung Ương Huế, cùng theo dõi ngay nhé!

I/ Giới thiệu về bệnh viện Trung Ương Huế

Đây là một trong những bệnh viện (bv) Tây y được thành lập đầu tiên và phát triển sớm nhất Việt Nam từ đầu những năm 1894. Song song với 2 bệnh viện tuyến Trung Ương của miền Bắc là BV. Bạch Mai (thành phố Hà Nội) và miền Nam BV. Chợ Rẫy (thành phố Hồ Chí Minh),  BV. đa khoa Huế là địa chỉ khám chữa bệnh tuyến cao nhất không chỉ cho nhân dân 14 tỉnh miền Trung mà còn một số tỉnh Bắc Bộ.

1. Địa chỉ/thời gian làm việc

Không chỉ vậy, bệnh viện Trung Ương Huế có tên tiếng anh là  Hue central hospital còn đảm nhận nhiệm vụ hàng đầu là trung tâm thực hành & đào tạo cho sinh viên, cán bộ y tế, bác sĩ Đại học Y Dược Huế cũng như các bv, đại học chuyên khoa Y khu vực đồng bằng duyên hải miền Trung. Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế là GS.TS Phạm Như Hiệp.

bệnh viện trung ương huế

Khi đến thăm khám và chữa bệnh tại đây bệnh nhân cần nắm rõ những thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế, Thừa Thiên Huế
 • Website: http://bvtwhue.com.vn
 • Điện thoại: 0234.382.2325
 • Email liên hệ: bvtwhue@dng.vnn.vn
 • Mã bệnh viện TW Huế: 001

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thời gian làm việc chính xác của BV Trung ương Huế : 8h sáng đến 17h30 chiều (nghỉ trưa 1h) từ thứ 2 đến thứ 7.

2. Thông tin cơ bản về bệnh viện Trung Ương Huế cơ sở 2

Để đáp ứng nhu cầu số lượng bệnh nhân, mới đây bệnh viện này đã mở rộng quy mô thêm một đơn vị là BV. Trung ương Huế cơ sở 2. Đây cũng là bệnh viện đa khoa đạt chuẩn của Bộ Y tế  từ chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, cơ sở thiết bị cũng như cảnh quan không gian.

bệnh viện trung ương huế cơ sở 2

Với kim chỉ nam là lấy bệnh nhân làm trung tâm nên đơn vị này đang không ngừng đẩy mạnh các dịch vụ cao từ chẩn đoán, điều trị, khám nội trú để tương xứng với vị thế của BV. Trung ương Huế.

 • Giờ làm việc tại đây: Từ thứ 2 đến thứ 6 vào khoảng thời gian 7h30 sáng đến 16h30 chiều.
 • Website cung cấp thông tin: http://bvtwhuecs2.com/
 • Địa chỉ đặt tại: Quốc lộ 1A, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Điện thoại liên hệ: 0234. 3761.761

*** Lưu ý: Ngoài ra, bạn cũng có thể đến khám và điều trị bệnh tại  một đơn vị cùng hệ thống là bệnh viện quốc tế trung ương Huế.

II /Những chuyên khoa hàng đầu tại bệnh viện Trung Ương Huế

Đơn vị này là một trong những trung tâm y khoa cao cấp không chỉ miền Trung mà còn ngang tầm cả nước nên nó có đầy đủ các khoa chức năng từ thăm khám tổng quát cho đến khoa nhi, sản, tim mạch, trung tâm kỹ thuật cao, xạ trị…. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 khoa khám mũi nhọn, được đánh giá cao nhất tại đây:

1. Khám tổng quát

Đây là một trong những khoa khám bệnh tốt nhất tại hệ thống bệnh viện ở miền Trung với hơn 20 phòng khám chuyên sâu một cửa từ tổng quát cho đến chuyên khoa nội ngoại, phụ khoa, nội soi, xét nghiệm lâm sàng, ung bướu, tai mũi họng. Không chỉ vậy, nơi đây còn được trang bị hệ thống quản lý tự động Smart Hospital tránh được những thủ tục rườm rà và phân loại riêng được cho từng bệnh nhân, từng khoa khám.

bệnh viện quốc tế trung ương huế

Bên cạnh đó, BV này còn có riêng khu vực xét nghiệm ngoại trú với tổng 5 phòng được cung cấp các thiết bị y tế hiện đại nhất nhằm đem đến các kết quả xét nghiệm  hóa vi sinh, chụp hình X-quang, nội soi hình ảnh… chính xác tuyệt đối. Chính vì vậy, mỗi ngày ở đây đón tiếp hàng trăm bệnh nhân cụ thể 800- 1000 người và nhận được rất nhiều bằng khen của Thủ tướng chính phủ và bộ Y Tế.

2. Điều trị vô sinh – hiếm muộn

Đây là một trong những khoa thuộc chuyên khoa phụ sản của Bv TW Huế được nhiều bệnh nhân quan tâm và tìm đến nhiều nhất. Lý giải bởi tại đây các bác sĩ đã điều trị thành công rất nhiều ca vô sinh (vs), hiếm muộn với số liệu cụ thể như sau 1000 trường hợp vợ (chồng) bị vô sinh, 500 chu trình bơm cấy tinh trùng (tỷ lệ có phôi thai đạt trên 14%), 100 bé đã được sinh ra từ quá trình điều trị VS.

bệnh viện mắt trung ương huế

Ngoài ra, chuyên khoa này còn đã thực hiện thành công kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, giảm phôi thai do đa thai, vi phẫu vòi trứng, nối vòi trứng qua nội soi cũng như thực hiện các ca điều trị ung thư buồng trứng, cắt polyp u xơ tử cung niêm mạc…

Mặc dù thành công như vậy, nhưng đơn vị này vẫn luôn chú trọng đầu tư mạnh cho các thiết bị công nghệ hiện đại chuyên sâu cho điều trị vô sinh/hiếm muộn, thụ tinh trong ống nghiệm… cũng như cải thiện chất lượng đội ngũ y bác sĩ bằng việc tham gia các hội thảo quốc tế hoặc thực tập tại các bệnh viện lớn trong ngoài nước về VS hiếm muộn như BV. Erasme của Bỉ, BV. Quân đội 108 (thành phố Hà Nội).

3. Tầm soát ung thư

Bên cạnh những khu chức năng trên, chuyên khoa tầm soát ung thư của trung tâm y tế này cũng đã trang bị những công nghệ, kĩ thuật y khoa cao nhất nhằm xác định nhanh và chính xác nhất những khối u lành hay ác tính. Cụ thể là kính hiển vi nội soi OPTIKA được Hàn Quốc tài trợ đầu tư, có độ khuếch đại lên tới 2000 đến 3000 lần nên có thể hội chuẩn chính xác khối u nhỏ cũng như mức độ xâm lấn.

ghép thận ở bệnh viện trung ương huế

Tại bệnh viện Trung ương Huế có rất nhiều gói tầm soát ung thư chuyên sâu được nhiều bác sĩ và bệnh nhân đã sử dụng đánh giá, phản hồi tốt giúp phát hiện sớm, có phương hướng chữa trị kịp thời. Gồm:

 • Gói tầm soát bệnh lý tiền liệt tuyến
 • Gói tầm soát ung thư vú
 • Gói tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Gói tầm soát ung thư buồng trứng
 • Gói tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng, trực tràng
 • Gói tầm soát ung thư gan

*** Lưu ý: Các bác sĩ tại đây khuyến cáo khi có bất kì triệu chứng khác thường dù là nhỏ nhất nào, không phân biệt độ tuổi giới tính cần nên đi khám tầm soát định kì để phát hiện kịp thời vì hiện nay chi phí cho việc này đã được tối ưu, không còn tốn kém như trước.

4. Khoa nội thận – Cơ xương khớp

Nhắc đến bv Trung ương Huế không thể không nhắc tới khoa nội thận đặc biệt kỹ thuật chạy thận/ghép thận đã được giới bác sĩ hàng đầu Việt Nam đánh giá và công nhận hiệu quả. Chức năng chính của khoa này chẩn đoán, chữa trị các bệnh lý về thận, cơ xương khớp: chạy thận và ghép thận cho cả 2 trường hợp điều trị nội và ngoại trú.

bệnh viện trung ương huế tuyển dụng

Điểm khác biệt của khoa này là đã thức hiện thành công rất nhiều ca chạy thận ở giai đoạn cuối và chữa trị khỏi bệnh hoàn toàn cho những bệnh nhân bị suy thận cấp và mạn. Dưới đây là những kỹ thuật tiên tiến của chuyên khoa này:

 • Hemodialyse online khi có máy thận nhân tạo online.
 • Lọc máu trong những trường hợp suy gan cấp do ngộ độc thuốc.
 • Lọc máu với phương pháp SLED trong bệnh nhân suy đa phủ tạng.

5. Khoa da liễu

Được thành lập từ những năm đầu 1975 cho đến nay, khoa da liễu đã phát huy được tiềm lực của bệnh viện voeis hơn 16 cán bộ Y bác sĩ, điều trị nội trú tăng đều mỗi năm trên 600 bệnh nhân và ngoại trú 1800 bệnh nhân với đầy đủ thiết bị ý tế bậc nhất hiện nay.

bệnh viện trung ương huế chữa ung thư

Ở đây đã mở rộng đầu tư quy mô từ phòng xét nghiệm, phòng điều trị Laser, phòng điều trị nito lỏng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, điển hình như kính hiển vi soi nấm, công nghệ đốt điện sóng tần cao… Ngoài ra, bệnh viện này cũng thực hiện nhiều ca chữa bỏng, điều trị các bệnh về da nguy hiểm như sùi mào gà, sẹo lồi, dày sừng tuyến bá với mức chi phí khá rẻ.

*** Lưu ý: Tuy nhiên, với một số trường hợp nặng về da liễu như sẹo bỏng sâu to hoặc đơn giản như da chảy xệ, tàn nhang, đốm đen. tẩy nốt ruồi chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuyên sâu như BV. Kangnam.

III/ Giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại BV. Trung Ương Huế

Tuy nhiên, để khách hàng nắm rõ hơn những thông tin khi đến khám chữa tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc thường gặp ngay dưới đây:

1. Sơ đồ bệnh viện Trung Ương Huế

Khi tìm đến đây, để tránh bị lạc và mất thời gian bạn nên tham khảo trước sơ đồ chính xác của bệnh viện TW Huế ngay dưới đây:

Sơ đồ bệnh viện Trung Ương Huế

*** Chú thích:

 • Cổng vào: Màu cam 
 • Trung tâm/Khoa/Phòng: Màu đỏ 
 • Khoa/Phòng chuyên khoa lẻ trong Bệnh viện: Màu xanh lá cây.
 • Khoa/Phòng thuộc khu vực ngoại vi Bệnh viện: Màu vàng.
 • Phòng Kế hoạch tổng hợp và Phòng Tài chính kế toán: Màu xanh dương.
 • Khu vực mổ chuyên khoa, khu hồi sức mổ B: Màu tím. 

2. Bảng giá bệnh viện trung ương Huế

Dưới đây là bảng giá chi tiết về tất cả dịch vụ khám và điều trị của bệnh viện này, bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên bạn cũng có thể xem trực tiếp tại website chính thức http://bvtwhue.com.vn .

bảng giá bệnh viện trung ương huế

bản đồ bệnh viện trung ương huế

*** Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật theo thời gian hiện tại và nó có thể thay đổi thường xuyên theo quy định của bệnh viện và nhà nước, nên để nắm bắt rõ bệnh nhân nên đến trực tiếp tại đơn vị này để có được mức giá chuẩn, chính xác nhất.

3. Thủ tục và quy trình khám bệnh

Khi đến khám tại đây bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết đối với các hình thức khám bệnh riêng. Cụ thể như sau:

 • TH có Bảo hiểm Y tế: giấy tờ tùy thân chứng minh thư, sổ bảo hiểm hoặc giấy chuyển viện nếu có.
 • TH khám dịch vụ thường: Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân.

» Tiếp đến, bạn cần hiểu rõ những thủ tục khám chữa bệnh đối với các trường hợp sau:

 • Thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm Y tế:

Bước 1: Nhận số thứ tự tại quầy chăm sóc khách hàng sau đó sẽ có 2 TH xảu ra: Nếu bạn khám nội thì sẽ được hướng dẫn đến khoa ngoại trú 1 còn khám ngoài như mắt, sản thì đến khu ngoại trú 2 và tiến hành nộp giấy tờ theo yêu cầu của cán bộ.

Bước 2: Di chuyển đến phòng khám chuyên khoa đã được chỉ dẫn trong phiếu và ngồi đợi để bác sĩ gọi vào khám. Tiếp đến di chuyển đến các phòng xét nghiệm, siêu âm… để thực hiện.

bệnh viện phụ sản trung ương huế

Bước 3: Nhận kết quả và đem đến phòng khám bác sĩ ban đầu để đưa ra kết luận cuối cùng.

Bước 4: Những trường hợp điều trị ngoại trú sẽ kê đơn thuốc và lịch hẹn tái khám từ bác sĩ và đến thanh toán chi phí ở quầy bán thuốc. Còn những bệnh nhân điều trị nội trú bác sĩ sẽ cấp giấy vào viện và tiến hành đến quầy thu ngân để thanh toàn và làm thẻ nhập viện.

 • Thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế:

Cũng tương tự như thủ tục khám chữa bệnh thông thường nhưng bạn lưu ý là nộp sổ bảo hiểm cho quầy chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giảm trừ chi phí theo đúng quy định của nhà nước.

4. Bệnh viện Trung Ương Huế có khám thứ 7 không?

Theo thông tin chính thức của ban lãnh đạo bệnh viện này, thì hiện nay cơ sở 1 có thực hiện khám chữa vào thứ 7 còn cơ sở 2 thì không. Tuy nhiên, đối với những trường hợp khẩn cấp bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để nhận cấp cứu 24/7 vào bất kì ngày nghỉ nào.

IV/ Đánh giá bệnh viện Trung Ương Huế có thực sự tốt không?

Thông qua những phân tích & thu nhận đánh giá của các chuyên gia bác sĩ đầu ngành và những bệnh nhân đã đến chữa trị tại đây, chúng tôi đã đưa ra những ưu điểm cũng như nhược điểm khách quan về BV. Trung ương Huế ngay dưới đây:

1. Ưu điểm

Đây là Top những đơn vị bệnh viện Y khoa đứng đầu nước Việt Nam với rất nhiều thế mạnh đáp ứng đầy đủ được nhu cầu, mong muốn cho tất cả đối tượng khách hàng trong cũng như ngoài tỉnh:

 • Có đầy đủ chuyên khoa

Tính đến thời điểm hiện tại bv này đã bổ sung hoàn thiện các chuyên khoa theo đúng chuẩn của bệnh viện tuyến cao trung ương từ khoa khám bệnh, cấp cứu, nội soi, hóa sinh, vi sinh, xạ trị, chẩn đoán hình ảnh, phụ sản, mắt, tây dược….

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Cùng với đó, bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao đã qua đánh giá của bộ Y tế với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm phục vụ hết lòng vì bệnh nhân.

 • Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại

Hiện nay, đơn vị này đã trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến nhất với hệ thống 33 phòng mổ chuyên sâu, 2000 đơn vị kỹ thuật, 4 máy tuần hoàn cơ thể, 15 thiết bị nội soi đạt tiêu chuẩn ODA điển hình như thận nhân tạo, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn phức tạp, ERCP-SE lấy sỏi mật…

2. Nhược điểm

Dễ nhận thấy, đây là bệnh viện lớn cao cấp nhất tại miền Trung nên số bệnh nhân đến khám điều trị rất đông gây nên tình trạng quá tải, khó kiểm soát. Vì vậy, khi đến đây có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và mức chi phí điều trị cũng cao hơn so với những tuyến cấp dưới.

TỔNG KẾT : Trên đây là những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về bệnh viện Trung ương Huế hi vọng bạn đọc đã có những kiến thức giá trị khi quyết định lựa chọn bv này cũng như dễ dàng, tiết kiệm thời gian trong quá trình chữa điều trị tại đây!

Thông tin chi tiết nhất bảng giá, sơ đồ của bệnh viện trung ương Huế cơ sở 1 và 2
5 (100%) 1 vote[s]

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi