bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Triệt lông bao lâu 1 lần?

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Triệt lông bao lâu 1 lần? – Đây là 2 vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi tiến hành triệt lông. Bởi vì hiệu quả về mặt thời gian luôn được chú trọng và bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thông tin này cho bạn tham khảo nhé!

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu 3

I – Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

Theo các chuyên gia, dù là bạn áp dụng biện pháp nào, công nghệ gì thì cũng không thể chỉ cần triệt lông một lần mà hiệu quả được mãi. Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Công nghệ (phương pháp) triệt lông sử dụng
  • Cơ địa của khách hàng
  • Liệu trình áp dụng

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu 2

Các yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của triệt lông vĩnh viễn

Nhìn chung sau thời gian triệt lông vĩnh viễn, kết quả triệt lông thường duy trì từ 2 – 4 năm. Tuy nhiên, cũng có những khách hàng duy trì được từ 10 năm đến vĩnh viễn. Những sợi lông vẫn có thể mọc lại, nhưng sẽ mềm mỏng, thưa nhẹ và không bị lộ gây nh hưởng đến làn da của bạn.

Có thể nói, việc trả lời chính xác cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu là rất khó. Bởi vì điều này còn tùy cơ địa của bạn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà bạn thực hiện, cũng như liệu trình triệt lông.

Thông thường, sau lần triệt đầu tiên hiệu quả duy trì 1-3 tháng, sau đó những sợi lông mảnh hơn sẽ bắt đầu mọc lại. Bạn chỉ cần quay lại triệt lông theo liệu trình, sau mỗi lần triệt lông, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài hơn và khả năng ngăn chặn violong mọc lại cũng tốt hơn.

II – Làm thế nào duy trì kết quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài hơn?

Để gia tăng tác dụng của triệt lông vĩnh viễn bạn cần lưu ý:

1/ Triệt lông đúng phương pháp, đúng công nghệ

Lựa chọn đúng công nghệ triệt lông là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và thời gian triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ triệt lông Laser Diode hiệu quả vẫn tốt nhất và duy trì lâu dài hơn cả.

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu 5

Diode Laser được xem là công nghệ triệt lông số 1 loại bỏ đến 99% nang lông

Điểm khác biệt của công nghệ Laser Diode đó là kết hợp sóng âm tần RF với năng lượng Laser Diode tiên tiến phát ra bước sóng ngắn tác động ổn định, đồng đều lên các mầm nhú nang lông, triệt tiêu đi nguồn dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông. Bởi vậy sau mỗi lần triệt tính chất sợi lông yếu dần, rụng tự nhiên.

Đồng thời sau triệt lông Laser Diode tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược cũng được cải thiện, lỗ chân lông cũng se khít cải thiện cho da tươi sáng nhẵn mịn.

Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về công nghệ này TẠI ĐÂY 

2/ Triệt lông đúng thời điểm và độ tuổi

Theo nghiên cứu, hiệu quả triệt lông dựa trên cơ địa theo độ tuổi phát triển của con người:

  • Từ 16 – 23 tuổi:

Đây là thời kỳ cơ thể đang còn phát triển, lông sẽ mọc lại nhanh hơn do hooc-mon tăng trưởng trong cơ thể vẫn đang phát triển mạnh mẽ.

  • Ngoài 24 tuổi:

Đối với khách hàng ngoài 24 tuổi thì sẽ kéo dài thời gian triệt lông được lâu hơn vì khi này, cơ thể không còn sự tăng trưởng và phát triển mà thay vào đó là bắt đầu có sự lão hóa nên lông không được cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và không phát triển nhanh và mạnh nữa.

3/ Thực hiện triệt lông khoa học theo đúng liệu trình

Chỉ với một lần triệt lông thì không thể xử lý được tất cả các sợi lông một cách triệt để. Do đó, hầu hết khách hàng sẽ cần thực hiện triệt lông theo liệu trình tư vấn của chuyên gia, từ 5-8 lần tùy theo tình trạng lông. Sau mỗi lần điều trị tính chất sợi lông của bạn sẽ thay đổi, dần mỏng mềm cho đến khi không còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da nữa.

triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu

Sau từng lần triệt lông, sợi lông sẽ mỏng dần

III – Triệt lông bao lâu 1 lần?

Song song với câu hỏi: “Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu” thì triệt lông bao lâu 1 lần cũng được mọi người quan tâm, tìm hiểu nhiều. Để giúp khách hàng không phải lo lắng về khoảng thời gian phải bỏ ra khi đi triệt lông. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian mỗi lần triệt lông thường phụ thuộc vào vùng lông cần triệt, mức độ lông nhiều hay ít của mỗi người. Cụ thể:

  • Vùng mặt (Mép, cằm, râu quai nón, trán): 5-10 phút
  • Vùng nách, bikini: 10-15 phút
  • Body lớn (Lưng, tay, chân, bụng): 20-30 phút

Có thể thấy thời gian thời gian 1 lần triệt lông vĩnh viễn diễn ra khá nhanh, không tốn nhiều thời gian như các phương pháp tẩy lông truyền thống mà hiệu quả thì tương đối cao.

Để biết trường hợp của mình triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Cũng như liệu trình triệt lông bao lâu 1 lần phù hợp, bạn hãy liên hệ đến tổng đài: 19006466 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn. Hoặc truy cập website: https://kangnamclinic.vn/ để nắm bắt thông tin mới nhất hàng ngày về dịch vụ này. 

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Triệt lông bao lâu 1 lần?
4 (80%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM