bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2018

Hình xăm bọ cạp là nguồn cảm hứng được phái mạnh rất ưa chuộng bỏi nó mang tính mạnh mẽ và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình tượng con bọ cạp và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2018 qua bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa của hình xăm bọ cạp

Bọ cạp đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Ai Cập, đây cũng là nơi mà hầu hết các loài bọ cạp nguy hiểm trên thế giới trú ngụ. Bọ cạp là loài động vật mạnh mẽ, cực độc nên hình ảnh bọ cạp luôn đem đến cho người khác nỗi khiếp sợ. Truyền thuyết kể rằng, nữ thần Ai Cập Isis sử dụng bọ cạp khổng lồ để bảo vệ cô khi cô tìm kiếm cơ thể người yêu của mình, vì vậy bọ cạp có thể tượng trưng cho sự bảo vệ. Thần dân Ai Cập cũng cầu nguyện cho nữ thần bọ cạp Ai Cập Serket để giảm bớt nỗi đau khi sinh con, do đó sự hy sinh của người mẹ luôn gắn liền với hình ảnh bọ cạp và nó luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Trong thần thoại Hy Lạp, con bọ cạp có ý nghĩa tượng trưng như một chiếc máy bay chiến đấu với tốc độ nhanh chóng. Chính vì thế, nếu bạn muốn thể hiện bản tính mạnh mẽ của mình thì hình xăm bọ cạp rất thích hợp để đại diện cho điều đó. Nó cũng có thể đại diện cho sức chiến đấu cho cuộc sống, chẳng hạn như sống sót sau một vụ tai nạn hay ung thư.

hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp mang tính mạnh mẽ, nhạy bén 

Giống như với tất cả các hình xăm động vật, một hình xăm bọ cạp đại diện cho những đặc điểm và thuộc tính của nó như: sự mạnh mẽ, cứng cáp, độ bền, phòng vệ, ác độc…

Ngoài ra, biểu tượng hình xăm bọ cạp còn có ý nghĩa như sau:

  • Hình xăm bọ cạp được cho là để bảo vệ, chống lại các linh hồn ma quỷ.
  • Một hình xăm bọ cạp trên cơ thể phái nữ có thể tượng trưng cho sự mạnh mẽ của họ bởi mặc dù con bọ cạp nhỏ, nhưng nó không sợ chiến đấu và có thể bảo vệ chính bản thân mình.
  • Hình xăm bọ cạp bên cạnh hoa hồng đại diện cho tính cách con người không thể đánh giá qua vỏ bọc bên ngoài. Con bọ cạp nhỏ, nhưng đáng sợ kết hợp với bông hoa hồng là loài hoa đẹp, nhưng có thể làm tổn thương người khác bằng những chiếc gai của nó. Một hình xăm bọ cạp và hoa hồng trên cơ thể có nghĩa là muốn mọi người nên cảnh giác khi cố gắng được gần gũi với chủ nhân của nó cả về thể chất lẫn tinh thần.

2. Bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2018

Khi nói đến thiết kế riêng biệt, hình xăm bọ cạp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng khi kết hợp với các hình xăm khác. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp sau đây:

Bạn có xăm hình bọ cạp bằng màu mực đen với đôi mắt đỏ để làm cho đôi mắt trở nên nổi bật

hình xăm bọ cạp17

Hình xăm bọ cạp với đôi mắt màu đỏ

hình xăm bọ cạp4

Hình xăm bị cạp đen bên dưới ngực 

Chòm sao cung bọ cạp cũng nói lên tính cách đặc trưng của 1 trong 12 cung hoàng đạo. Cung bọ cạp luôn thể hiện mình là những người thông minh, sắc sảo và có chút gì đó hoang da, cuồng nhiệt nên khi mới tiếp xúc, người khác sẽ cảm thấy ái ngại. tuy nhiên, trái ngược lại với vẻ bề ngoài, nếu bạn đã thân thiế với những người thuộc cung bọ cạp thì có thể thấy một khía cạnh khác của họ như: hài hước, hoạt bát và hòa đồng.

hình xăm bọ cạp18

Bạn cũng có thể yêu cầu nghệ sĩ xăm hình vẽ một chòm sao trong hình dạng của một con bọ cạp. Chúng thường được thực hiện với một màu xanh đậm hoặc màu đen.

hình xăm bọ cạp13

Hình xăm chòm sao hình bọ cạp

Một số người thích hình xăm theo kiểu bộ lạc như là một phần của thiết kế hình xăm bọ cạp cổ.

hình xăm bọ cạp10

Hình xăm theo họa tiết bộ lạc

hình xăm bọ cạp1

hình xăm bọ cạp19

hình xăm bọ cạp đẹp kết hợp với các chòm sao xung quanh

hình xăm bọ cạp2

hình xăm bọ cạp3

hình xăm bọ cạp nhiều màu sắc

hình xăm bọ cạp5

Hình xăm đầu lâu trong bọ cạp là một sự kết hợp phá cách

hình xăm bọ cạp6

Hình xăm bọ cạp ở vị trí sau lưng

hình xăm bọ cạp7

hình xăm bọ cạp8

hình xăm bọ cạp9

Những hình xăm bọ cạp trên cánh tay với màu sắc rất bắt mắt và đường nét họa tiết độc đáo

hình xăm bọ cạp11

Hình xăm con bọ cạp mạnh mẽ chạy dài từ cổ tay xuống bàn tay

hình xăm bọ cạp12

Các khối họa tiết tạo nên hình bọ cạp

hình xăm bọ cạp14

Hình xăm bọ cạp họa viết và màu sắc theo phong cách galaxy

hình xăm bọ cạp15

hình xăm bọ cạp16

Những hình xăm con bọ cạp trên tay rất phù hợp với các đấng mày râu

Hình xăm bọ cạp thường nhỏ, nhưng chúng có nhiều hình dạng và kích thước , nó cũng có thể được thực hiện với nhiều  kiểu dang, màu sắc khác nhau, chẳng hạn như đen, nâu, xanh dương, đỏ và nâu.

Trên đây là tổng hợp những hình xăm bọ cạp đẹp nhất với ý nghĩa của chúng. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể tìm ra cho mình một hình xăm bọ cạp phù hợp nhất, bộc lộ tính cách của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo một số mẫu hình xăm khác sau đây: Khám phá ý nghĩa của hình xăm vô cực – Biểu tượng của sự trường tồn bất tử

 

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2018
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM